Press "Enter" to skip to content

✋ DUONG DAI HAI 02-11-2019 | CNN Tung tin Donald Trump bị CÁCH CHỨC******** ** TRUNG THỰC – DANH DỰ – TRÁCH NHIỆM **************
__( Tin Hay Cập Nhật Ngay )___

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Nhiều Bình luận HẤP DẪN kHÁC
Của Chúng Tôi Từ BNN NEWS : https://www.youtube.com/channel/UCfOTIoW6B2PELBhcitUJKmQ/featured

* Xin Chân Thành Cảm Ơn Các Bạn Đã Ủng Hộ Channel Trong Những Thời Gian Qua. Chúng Tôi Rất Lấy Làm Vinh Dự Vì Được Phục Vụ Cộng Đồng. Các Bạn Đừng Quên Ấn Đăng Ký Và Chia Sẽ Video GIúp Chúng Tôi. Vì Một Thông Tin Trung Thực Và Lành Mạnh.XIN CẢM ƠN.**

19
Leave a Reply

avatar
19 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
steven TuanCloud LakeTrung NGUYÊN TăngNga NguyenLuận Trần Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Cong Ngo
Guest
Cong Ngo

Dân chủ thổ tả.

Cloud Lake
Guest
Cloud Lake

-Cứ khi nào tổng thống Trump thi hành nhiệm vụ quan trọng vì quốc gia dân tộc là y như rằng đảng dân chủ có hành vi nhằm hạ uy tín của ngài. -Tôi tự hỏi đảng dân chủ đang làm việc vì ai và vì điều gì! -Đối với họ mục đích cuối cùng là hạ cho được tổng thống Trump! -Mọi việc họ làm hôm nay chỉ là phương tiện để đạt được điều đó. Họ chỉ vì họ chứ không vì ai hay điều gì khác! -Xin Chúa phù hộ cho Ngài và tất cả chúng ta.… Read more »

Trung NGUYÊN Tăng
Guest
Trung NGUYÊN Tăng

Đảng dân chủ thối nát … chẳng ai thèm nghe tụi dân chủ …..quá ngán cái đảng dân chủ thối tha ….bốc mùi hơn cóc chết ….thật đáng khinh bỉ …..

Nga Nguyen
Guest
Nga Nguyen

CÁI ĐẢNG DÂN CHỦ CON LỪA CÀNG ĐÀN HẠCH TT DONAL TRUMP THÌ CÀNG LÀM CHO DÂN CHÚNG CHÁN GHÉT và KHINH BỈ .NGƯỜI DÂN HOA KỲ SẼ BỎ PHIẾU CHO ĐẢNG CỘNG HÒA ( R ) và TT DONAL TRUMP VÀO NĂM 2020 . XIN CÁM ƠN CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ ĐƯA TIN TRUNG THỰC .

Luận Trần
Guest
Luận Trần

Không . T.T TRUMP SẼ LÀM THÊM VÀI NHIỆM KỲ NỮA. ĐỂ giúp tàu CHÈM NHẸP, THAY GÌ LÀM THÊM NHIỆM KỲ 2020. đảng cái lờ con lừa là một lũ SUC VẬT vật chui ra từ cái … con lừa.

Ky Truong
Guest
Ky Truong

W

Thu Pham
Guest
Thu Pham

hy vọng người mỷ nhìn rỏ mọi vấn đè chúng ta nhìn lại các người của đảng dân chủ từ tổng thống dân chủ lúc lên làm tổng thống thì họ nghèo khi ra khỏi chức thì họ trở lên giào có họ toàn tham nhủng còn hơn cộng sản

Hi Hi
Guest
Hi Hi

Phe dc mỹ không chạy đường nào mà không làm điều mơ am; nên chúng sợ sẽ có ngày bị ông Trum phanh phui nên giá nào cũng tìm mọi cách để truất phế ông Trum; 2 nữa là gian điệp.

Dao Thai Van Dao
Guest
Dao Thai Van Dao

Truyền thông cánh tả >> thổ tả >> ỉa tả mất rồi

Kim Tran
Guest
Kim Tran

cnn = china network new🤣

mary mai
Guest
mary mai

Người ta biết hết rồi tụi Media nhất là CNN chuyên nghề thông tin láo khoét (fake news) vu khống….chỉ có người ngu hoặc không bình thường mới tin thôi!!!!

Chuong Pham
Guest
Chuong Pham

Con me pelosi an tien cua tc sao ko lo chuyen qg no dien roi dan my phi dung len lam ro vu nsy chu dan my dien het hay sao hay can than voi thang tau ok

Chuong Pham
Guest
Chuong Pham

Dieu tra trum sao ko dieu tra cai dam dc dan my dien het roi

God Love
Guest
God Love

Dang dc nhu con gioi , chi nghoe nguya o nhung noi ma moi nguoi gom giec

Thao Trinh
Guest
Thao Trinh

Thu Phan noi rất dung , tạt ca Tt cua dang dan chu , khi ra khỏi nha trang qua giau , dien hình Obama , chung ta hay nhan xét ky khi di bầu , hay ung ho Tt Trum ,một Tt vi nước vi dan

Vinh Nguyen
Guest
Vinh Nguyen

CNN lai loan tin gia nưa rói . Co le CNN loan dung khi TT Trump se bi duoi khỏi Toa Bách Óc vào ngay 20 / 1 / 2025 .

Đàn Châu Ngọc
Guest
Đàn Châu Ngọc

Cuộc bỏ phiếu này đảng dân chủ chính thức tuyên bố phản quốc…
Vì quyền lợi đảng phái đánh đổ quyền lợi nước Mỹ…

CHINH NGUYEN
Guest
CHINH NGUYEN

Cái đảng Dân Chủ thổ tả lãnh lương từ tiền thuế của người dân đóng góp mà không chịu lo việc nước , chỉ chuyên lo việc̣ đánh phá T.T. Trump . T.T. Trump đã chẳng làm gì sai trái của Hiến Pháp Mỹ . Mặc dù cho cái đảng Dân Chủ có quậy phá T.T. Trump cỡ nào đi chăng nữa thì gia đình tôi vẫn luôn ủng hộ T.T. Trump . Chỉ có T.T. Trump mới có khả năng và thiện chí để lãnh đạo nước Mỹ trong thời đai nhiễu nhương này . T.T. Trump là một THIÊN TÀI Lãnh Đạo… Read more »

steven Tuan
Guest
steven Tuan

những con chó dân chù và truyền thông thổ tả toàn 1 lũ bố láo …Nước MĨ cần 1 tổng thống như Trump chứ không phải 1 lũ lừa dân chủ gian xảo , hèn hạ có làm gì được aiDân Mĩ coi lũ chó dân chủ như tờ giấy chùi đít nên vứt vào sọt rácTrump do dân MĨ bầu, thì chỉ có dân mới có quyền luận tội và truất phế Trump chứ không tới lũ chó bẩn thỉu dân chủ đâu nhéMấy lũ chó truyền thông thổ tả Washington post , CNN do mấy thằng tỉ phú… Read more »