Press "Enter" to skip to content

✋ DUONG DAI HAI 02-11-2019 | CNN Tung tin Donald Trump bị CÁCH CHỨC******** ** TRUNG THỰC – DANH DỰ – TRÁCH NHIỆM **************
__( Tin Hay Cập Nhật Ngay )___

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Nhiều Bình luận HẤP DẪN kHÁC
Của Chúng Tôi Từ BNN NEWS : https://www.youtube.com/channel/UCfOTIoW6B2PELBhcitUJKmQ/featured

* Xin Chân Thành Cảm Ơn Các Bạn Đã Ủng Hộ Channel Trong Những Thời Gian Qua. Chúng Tôi Rất Lấy Làm Vinh Dự Vì Được Phục Vụ Cộng Đồng. Các Bạn Đừng Quên Ấn Đăng Ký Và Chia Sẽ Video GIúp Chúng Tôi. Vì Một Thông Tin Trung Thực Và Lành Mạnh.XIN CẢM ƠN.**

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
19 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Cong Ngo
Cong Ngo
8 months ago

Dân chủ thổ tả.

CHINH NGUYEN
CHINH NGUYEN
8 months ago

Cái đảng Dân Chủ thổ tả lãnh lương từ tiền thuế của người dân đóng góp mà không chịu lo việc nước , chỉ chuyên lo việc̣ đánh phá T.T. Trump . T.T. Trump đã chẳng làm gì sai trái của Hiến Pháp Mỹ . Mặc dù cho cái đảng Dân Chủ có quậy phá T.T. Trump cỡ nào đi chăng nữa thì gia đình tôi vẫn luôn ủng hộ T.T. Trump . Chỉ có T.T. Trump mới có khả năng và thiện chí để lãnh đạo nước Mỹ trong thời đai nhiễu nhương này . T.T. Trump là một THIÊN TÀI Lãnh Đạo… Read more »

Đàn Châu Ngọc
Đàn Châu Ngọc
8 months ago

Cuộc bỏ phiếu này đảng dân chủ chính thức tuyên bố phản quốc…
Vì quyền lợi đảng phái đánh đổ quyền lợi nước Mỹ…

Vinh Nguyen
Vinh Nguyen
8 months ago

CNN lai loan tin gia nưa rói . Co le CNN loan dung khi TT Trump se bi duoi khỏi Toa Bách Óc vào ngay 20 / 1 / 2025 .

Thao Trinh
Thao Trinh
8 months ago

Thu Phan noi rất dung , tạt ca Tt cua dang dan chu , khi ra khỏi nha trang qua giau , dien hình Obama , chung ta hay nhan xét ky khi di bầu , hay ung ho Tt Trum ,một Tt vi nước vi dan

God Love
God Love
8 months ago

Dang dc nhu con gioi , chi nghoe nguya o nhung noi ma moi nguoi gom giec

Chuong Pham
Chuong Pham
8 months ago

Dieu tra trum sao ko dieu tra cai dam dc dan my dien het roi

Chuong Pham
Chuong Pham
8 months ago

Con me pelosi an tien cua tc sao ko lo chuyen qg no dien roi dan my phi dung len lam ro vu nsy chu dan my dien het hay sao hay can than voi thang tau ok

mary mai
mary mai
8 months ago

Người ta biết hết rồi tụi Media nhất là CNN chuyên nghề thông tin láo khoét (fake news) vu khống….chỉ có người ngu hoặc không bình thường mới tin thôi!!!!

Kim Tran
Kim Tran
8 months ago

cnn = china network new🤣

Dao Thai Van Dao
Dao Thai Van Dao
8 months ago

Truyền thông cánh tả >> thổ tả >> ỉa tả mất rồi

Hi Hi
Hi Hi
8 months ago

Phe dc mỹ không chạy đường nào mà không làm điều mơ am; nên chúng sợ sẽ có ngày bị ông Trum phanh phui nên giá nào cũng tìm mọi cách để truất phế ông Trum; 2 nữa là gian điệp.

Thu Pham
Thu Pham
8 months ago

hy vọng người mỷ nhìn rỏ mọi vấn đè chúng ta nhìn lại các người của đảng dân chủ từ tổng thống dân chủ lúc lên làm tổng thống thì họ nghèo khi ra khỏi chức thì họ trở lên giào có họ toàn tham nhủng còn hơn cộng sản

Ky Truong
Ky Truong
8 months ago

W

Luận Trần
Luận Trần
8 months ago

Không . T.T TRUMP SẼ LÀM THÊM VÀI NHIỆM KỲ NỮA. ĐỂ giúp tàu CHÈM NHẸP, THAY GÌ LÀM THÊM NHIỆM KỲ 2020. đảng cái lờ con lừa là một lũ SUC VẬT vật chui ra từ cái … con lừa.

Nga Nguyen
Nga Nguyen
8 months ago

CÁI ĐẢNG DÂN CHỦ CON LỪA CÀNG ĐÀN HẠCH TT DONAL TRUMP THÌ CÀNG LÀM CHO DÂN CHÚNG CHÁN GHÉT và KHINH BỈ .NGƯỜI DÂN HOA KỲ SẼ BỎ PHIẾU CHO ĐẢNG CỘNG HÒA ( R ) và TT DONAL TRUMP VÀO NĂM 2020 . XIN CÁM ƠN CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ ĐƯA TIN TRUNG THỰC .

Trung NGUYÊN Tăng
Trung NGUYÊN Tăng
8 months ago

Đảng dân chủ thối nát … chẳng ai thèm nghe tụi dân chủ …..quá ngán cái đảng dân chủ thối tha ….bốc mùi hơn cóc chết ….thật đáng khinh bỉ …..

Cloud Lake
Cloud Lake
8 months ago

-Cứ khi nào tổng thống Trump thi hành nhiệm vụ quan trọng vì quốc gia dân tộc là y như rằng đảng dân chủ có hành vi nhằm hạ uy tín của ngài. -Tôi tự hỏi đảng dân chủ đang làm việc vì ai và vì điều gì! -Đối với họ mục đích cuối cùng là hạ cho được tổng thống Trump! -Mọi việc họ làm hôm nay chỉ là phương tiện để đạt được điều đó. Họ chỉ vì họ chứ không vì ai hay điều gì khác! -Xin Chúa phù hộ cho Ngài và tất cả chúng ta.… Read more »

steven Tuan
steven Tuan
8 months ago

những con chó dân chù và truyền thông thổ tả toàn 1 lũ bố láo …Nước MĨ cần 1 tổng thống như Trump chứ không phải 1 lũ lừa dân chủ gian xảo , hèn hạ có làm gì được aiDân Mĩ coi lũ chó dân chủ như tờ giấy chùi đít nên vứt vào sọt rácTrump do dân MĨ bầu, thì chỉ có dân mới có quyền luận tội và truất phế Trump chứ không tới lũ chó bẩn thỉu dân chủ đâu nhéMấy lũ chó truyền thông thổ tả Washington post , CNN do mấy thằng tỉ phú… Read more »

19
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x